Cuộc thi “ Xếp sách nghệ thuật và thuyết trình mô hình sách nghệ thuật”

Lượt xem:

Đọc bài viết

Cuộc thi “ Xếp sách nghệ thuật và thuyết trình mô hình sách nghệ thuật” với chủ đề “ Chuyển đổi số học tập suốt đời” trong khuôn khổ hoạt động “ Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời 2020” của nhà trường.

Hội thi đã mang đến những tác phẩm xuất sắc. Qua đó, góp phần nâng cao nhận thức của mọi người trong việc nhìn nhận những giá trị to lớn mà việc đọc sách mang lại.
Trong thời đại 4.0, việc tiếp cận nguồn tri thức vô tận không còn giới hạn bằng những cuốn sách in truyền thống mà đã chuyển đổi sang hình thức trực tuyến, thuận tiện hơn cho người đọc.
Hội thi diễn ra trong không khí sôi nổi, không những giúp các bạn học sinh có được những trải nghiệm đáng quý mà còn giúp các bạn nâng cao sự tự tin, bản lĩnh,tinh thần đồng đội và sự trân trọng nguồn tri thức mà sách mang lại.