Buổi sinh hoạt ngoại khóa thường kì của học sinh trường THPT Phạm Văn Đồng.

Lượt xem:

Đọc bài viết

Khởi động chuỗi hoạt động sinh hoạt ngoại khoá thường kì, sáng ngày 05/10/2020, Đoàn trường THPT Phạm Văn Đồng đã tổ chức thành công Diễn đàn Xây dựng tình bạn đẹp- Nói KHÔNG với bạo lực học đường”.
Chương trình diễn ra trong không khí sôi nổi, thẳng thắn nhìn nhận thực trạng vấn đề. Qua đó, có thể thấy việc xây dựng tình bạn đẹp, tạo dựng một môi trường giáo dục nói KHÔNG với bạo lực học đường được rất nhiều bạn Đoàn viên- thanh niên trong nhà trường quan tâm, mong muốn có thể góp chút công sức để xây dựng nhà trường với hình ảnh tích cực nhất.
Thông qua diễn đàn, các bạn học sinh còn có được những hiểu biết cơ bản về vấn đề bạo lực học đường, nguyên nhân dẫn đến tình trạng bạo lực học đường ngày càng gia tăng. Qua đó, thay đổi cách hành xử để tránh những xung đột không đáng có. Ngoài việc trả lời câu hỏi xử lí tình huống thực tiễn, các bạn Đoàn viên, thanh niên còn được hỗ trợ tư vấn từ Ban cố vấn gồm những thầy cô giáo có nhiều kinh nghiệm trong công tác quản lí, giáo dục tâm lí cho học sinh. Qua đó cũng có thêm những giải pháp xử lí phù hợp khi chính bản thân bị bạo lực học đường hay nhìn thấy bạn bè bị ai đó sử dụng hành vi bạo lực.
Cũng tại buổi sinh hoạt này, với tinh thần tương thân tương ái, toàn thể CB CNV nhà trường và các bạn học sinh đã lan tỏa vòng tay yêu thương ủng hộ cho bạn Thị Chi- đoàn viên chi đoàn 11A7, không may bị mắc bệnh hiểm nghèo, với số tiền: 6.581.000 đ